Cẩm Nang

Make World Smaller

Điểm đến không nên bỏ lỡ ở Đà Nẵng

24/04/2016 01:42:57 Bình luận
Like FB Địa Điểm Phượt
(Địa Điểm Phượt) -

Bà Nà Hills, công viên Asia Park... là những điểm vui chơi thú vị cho bạn và gia đình trong kỳ nghỉ lễ dài sắp tới.


Một trong các điểm đến không thể bỏ lỡ khi tới thành phố du lịch miền Trung là quần thể nghỉ dưỡng Bà Nà Hills - xứ sở của những lâu đài phong cách châu Âu tráng lệ.

Tại Bà Nà Hills thường diễn ra nhiều hoạt động giải trí và văn hóa văn nghệ đặc sắc, được du khách yêu thích như âm nhạc đường phố, nhân tượng.

Bên cạnh đó, Asia Park sẽ ra mắt trò chơi cảm giác mạnh - Singapore Sling. Đây là trò chơi được xếp trong top 10 trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn nhất thế giới. Với Singapore Sling, tổng số games đỉnh cao tại Asia Park đã lên tới 18 trò chơi.

Công viên còn có nhiều hoạt động khác như xe cân bằng, vẽ thư pháp, bong bóng nghệ thuật, nặn tò he, trình diễn Mascot, gánh hàng ẩm thực dân gian…

Tới Đà Nẵng, giới sành ẩm thực cao cấp sẽ có thể thưởng thức tiệc buffet với các hương vị quốc tế đa dạng cũng như hải sản tươi sống tại các nhà hàng.

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Asia Park do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, là khu công viên văn hóa giải trí hàng đầu Đông Nam Á với quy mô đầu tư giai đoạn một lên đến 4.000 tỷ đồng.

Theo ngoisao.net

Cùng Chủ Đề

Xem Thêm