Ảnh Phượt

Make World Smaller

Giới trẻ thỏa sức sáng tạo cùng bảo tàng tranh 3D ở Đà Nẵng

21/05/2018 15:40:09 Bình luận
Like FB Địa Điểm Phượt
(Địa Điểm Phượt) -
Với sự mới lạ, bắt kịp xu hướng, bảo tàng tranh 3D nhanh chóng trở thành một điểm đến không thể bỏ qua của giới trẻ trong và ngoài thành phố Đà Nẵng.

Bảo tàng tranh 3D có diện tích 3.000m2 với hàng trăm bức tranh quy mô lớn, vẽ bằng nhiều màu sắc trên tường, trần và sàn nhà, tạo nên một không gian đầy màu sắc kỳ thú thu hút đông đảo du khách ghé tham quan và chụp ảnh.

Với 9 chủ đề riêng biệt như: không gian vũ trụ, biển và đại dương, thiên nhiên, động vật, cổ tích, bảo tàng sẽ đưa người xem bước vào một câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ và đầy hài hước.

Tranh 3D là loại hình nghệ thuật ứng dụng nguyên lý xa gần, vẽ lên mặt phẳng như tường, trần, nền nhà, đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều và độ trong suốt cao, cộng thêm sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng, để tạo nên những bức tranh sống động như thật. Bên cạnh đó với sự kết hợp yếu tố con người, các tác phẩm trở nên sống động và kỳ ảo.

Lạc bước vào đây, bạn sẽ được trải nghiệm đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau: ngạc nhiên tại khu ảo ảnh, mãn nhãn ở khu nghệ thuật cổ điển, thích thú với không gian nghệ thuật hiện đại, trong trẻo tại khu đại dương, tò mò tìm hiểu khu rừng rậm nhiệt đới ẩn chứa nhiều bí mật lý thú, mơ mộng trong thế giới thần tiên, rùng rợn giữa lăng mộ Ai Cập cổ đại với những xác ướp ma mị, huyền bí…

Bạn phải gửi giày và đi chân sạch vào không gian bảo tàng, bởi mọi ngóc ngách tại đây đều là những bức tranh.

Các em nhỏ thích thú khi được chụp ảnh cùng những bức vẽ 3D tại đây.

Khu vực có chủ đề cổ tích luôn làm cho các em nhỏ thích thú.

Khách tham quan bảo tàng sẽ được chạm tay vào những bức tranh 3D đầy sống động.

Những tạo dáng đa dạng, sáng tạo theo khung cảnh của bức tranh.

Mỗi bức tranh, khung cảnh trông sẽ thật sinh động và trở thành một câu chuyện “có một không hai” khi kết hợp “diễn xuất” tài tình của khách tham quan.

Thỏa sức sáng tạo những tư thế phù hợp trong mỗi một bức tranh, khung cảnh.

Hòa vào không gian của những bức vẽ 3D, người xem có cảm giác "thật" đến không ngờ nhờ kĩ thuật vẽ 3D đầy sáng tạo.

Đến đây, bạn chỉ cần bấm máy là có ngay bức ảnh "sống ảo" độc đáo, lung linh.

Với sự mới lạ, bắt kịp xu hướng, bảo tàng tranh 3D Artinus sẽ trở thành một điểm đến không thể bỏ qua của giới trẻ trong và ngoài thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: danviet.vn

Cùng Chủ Đề

Xem Thêm