Ảnh Phượt

Make World Smaller

Cùng bé trải nghiệm mùa hè sôi động tại Vườn Xoài

24/05/2017 17:40:32 Bình luận
Like FB Địa Điểm Phượt
(Địa Điểm Phượt) -
Tại khu du lịch sinh thái cách trung tâm TP HCM 40km, các bé vừa có thể vui chơi, vừa được học hỏi thêm nhiều điều mới lạ về thiên nhiên.

Với trẻ thơ, mùa hè là thời điểm tạm quên áp lực bài vở, thi cử, được hết mình với những chuyến vui chơi, khám phá đó đây và hoà mình vào thiên nhiên. Trong khi các bé được nghỉ hè thì ba mẹ vẫn phải đi làm mỗi ngày, vì thế, việc sắp xếp thời gian để cả gia đình cùng vui chơi, gắn kết tình cảm... trở nên khó khăn. Những điểm vui chơi ngắn hạn cuối tuần như khu du lịch sinh thái Vườn Xoài là một gợi ý.

Tại đây, cả gia đình có thể di chuyển bằng xe điện để khám phá các điểm vui chơi.

Sở thú tại Vườn Xoài là điểm đến được nhiều em nhỏ yêu thích. Tại đây có nhiều loài động vật quý hiếm như hổ Begal, báo, tê giác, vẹt Nam Mỹ, ngựa vằn, hươu cao cổ, nai, chim công, đà điểu...

Các bé tự tay cho hươu gặm cỏ, cho cá đớp mồi.

Các em được chiêm ngưỡng và gần gũi loài vẹt sắc màu quý hiếm ngay tại Vườn Xoài.

Những trò chơi tại đây có thể giúp gia đình thêm gắn kết. Bố mẹ cùng con cái có thể “lập kèo” để tham gia những trò chơi đội nhóm.

Các bé được trượt cỏ cùng bố.

Hay cùng cưỡi voi với cả gia đình.

Hồ bơi theo tiêu chuẩn châu Âu với máng trượt được thiết kế hiện đại và an toàn... tại Vườn Xoài là nơi để trẻ vui chơi, bơi lội.

Tại đây, du khách còn được thưởng thức tiệc ngoài trời. Theo đó, Vườn Xoài có dịch vụ cho thuê bếp nướng, cả nhà bạn không cần phải “tay xách nách mang” mà vẫn có những bữa tiệc nướng ngon. Bữa ăn gia đình cũng đặc biệt hơn khi cả nhà quây quần giữa thiên nhiên. Để tuổi thơ con được trọn vẹn hơn, bạn có thể cùng con trải nghiệm những chuyến vui chơi hè - dù ngắn ngày - để bé cảm thấy được quan tâm, yêu thương và lưu dấu những hồi ức đẹp.

Nguồn: ngoisao.net

Cùng Chủ Đề

Xem Thêm