Ẩm Thực

Make World Smaller

Quán cà phê mở xuyên đêm đầu tiên ở Đà Lạt

29/05/2018 19:17:00 Bình luận
Like FB Địa Điểm Phượt
(Địa Điểm Phượt) -
Địa chỉ cà phê mở cửa 24/24 mới mở ở Đà Lạt có không gian hiện đại, theo phong cách mộc.

Route 66 Cafe nằm trên con đường yên tĩnh Thi Sách, phường 6, TP Đà Lạt. Vừa đi vào hoạt động hồi đầu tháng 5, quán thu hút đông đảo thực khách, đặc biệt là những "cú đêm" nhờ mở cửa 24/24.

Anh Đình Dzũ, người thiết kế quán chia sẻ: "Mình đã theo đuổi phong cách Rustic & Vintage này gần 15 năm qua. Nội thất quán là một trong những sản phẩm mà mình áp dụng phong cách này".

Rustic & Vintage là phong cách hiện đại chủ yếu tận dụng vẻ đẹp tự nhiên, sự thô mộc của những vật dụng để tạo nên vẻ tươi mới và giản dị cho không gian.

Không gian bên trong quán được lắp đầy bởi cây xanh tạo cảm giác gần gũi. Những bản nhạc phát trong quán là những giai điệu xưa. Từ nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho đến các bản nhạc không lời đều được chủ quán chọn lọc cẩn thận.

Bàn ghế hầu hết làm từ gỗ, được bố trí gọn gàng, có chỗ ngồi dành cho nhóm bạn hoặc người muốn riêng tư. Những góc có ô cửa kính sẽ là background để check-in cực chất cho người thích chụp ảnh.

Phía trước quán là một góc vườn nhỏ.

Do mở 24/24, đây là địa chỉ lý tưởng dành cho những du khách muốn trải nghiệm cà phê xuyên đêm ở Đà Lạt. Không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng còn thích hợp để bạn giải quyết nhanh công việc trên laptop của mình.

Buổi tối, những ánh đèn vàng được thắp lên tạo sự ấm áp và lung linh. Thực đơn của quán có đầy đủ món nước phổ biến, giá dao động từ 20.000 đồng.

Ảnh: Đình Dzũ
Nguồn: vnexpress.net

Cùng Chủ Đề

Xem Thêm