Văn Hóa

Make World Smaller

Trung Quốc tung dịch vụ tắm suối nước nóng với trái cây tươi

04/05/2016 17:44:21 Bình luận
Like FB Địa Điểm Phượt
(Địa Điểm Phượt) -

Du khách đến với khu suối nước nóng tại Lạc Dương (Trung Quốc) có thể đắm mình trong những bồn nước ngâm đầy táo nguyên quả, dưa chuột hay chanh cắt lát cùng nhiều loại hoa quả khác.


Asia Times đưa tin ngày 30/4, một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tại thành phố Lạc Dương (Trung Quốc) mới đây đã mở dịch vụ ngâm bồn hoa quả, dựa trên những tác dụng làm đẹp da của liệu pháp này.

Theo những nhân viên của khu nghỉ dưỡng, ý tưởng mới du nhập vào Trung Quốc này thực chất bắt nguồn từ những bí quyết làm đẹp của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo đó, trái cây có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng da.

Thời gian gần đây, người dân Trung Quốc luôn tìm mọi cách để có một làn da trắng sáng hơn theo trào lưu làm đẹp mới. Họ thường sử dụng nhiều loại kem dưỡng, kết hợp với một chế độ ăn uống nhất định.

Trong lúc thả mình trong làn nước đầy hương vị trái cây tươi, nhiều du khách còn đắp những lát quả lên thân thể như mặt nạ dưỡng da.

Một số người còn vừa tắm vừa ăn những thức quả được thả trong bồn nước.

Không chỉ có phụ nữ hứng thú với dịch vụ làm đẹp thư giãn mới này, nhiều du khách nam cũng thử tận hưởng cảm giác ngâm bồn trái cây.

Dịch vụ mới này được dự đoán sẽ rất hút khách trong mùa hè nóng nực tới.

Phạm Huyền
Ảnh: Huang Zhengwei
Nguồn: vnexpress.net

Cùng Chủ Đề

Xem Thêm